Giới thiệu về công ty Tân An

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Tân An là công ty chuyên cung cấp  và thi công mặt hàng sàn gỗ công nghiệp và giấy dán tường. Đối với sàn gỗ công nghiệp công ty đa dạng về xuất xứ, mặt hàng đều phù hợp với người tiêu dùng, còn giấy dán tường đa dạng về mẫu mã, màu sắc quý khách có thể chọn loại giấy mà mình thích.Công ty hoạt động trên uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu cho sự phát tiển bền vững của công ty.Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đạt được những tiêu chuẩn chất lương cao như ISO 9001: 2008, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN13329:2000

Định hướng

Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm tốt chất lượng chính hàng đến nhiều người tiêu dùng, luôn lựa chọn, cung cấp sản phẩm với nhiều màu sắc đẹp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng .

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Đến tận nơi để tư vấn sàn gỗ , giấy dán tường miễn phí. Với phong thái phục vụ thân thiện, vui vẻ, đội ngũ thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp và giấy dán tường .

Tầm nhìn

Mang sản phẩm được biết đến rộng rãi, phổ biến và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, công trình.Công ty Tân An sẽ phấn đấu lấy được sự tin tưởng , hài lòng của khách hàng.

Thông tin về công ty TNHH MTV Tân An

LIÊN HỆ NGAY :

0909 191 603 Ms.Nhi

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SÀN GỖ VÀ XEM MẪU TẠI NHÀ

Hoặc tới Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm

SÀN GỖ TÂN AN

Địa chỉ: Số 4 Đường 643 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TPHCM

 (Gần sân banh Cao Lỗ)

Website : sangotanan.com

Gmail : info@sangotanan.com